Mua Lưới Chống Côn Trùng Ở Đâu Giá Thành Và Chất Lượng Tốt?

Mua lưới chống côn trùng ở đâu giá tốt mà còn đảm bảo chất lượng? Một câu hỏi có phần dễ với người đã biết và khó với bà con mới lần đầu sử dụng. Vậy để hiểu hơn về mua lưới chắn côn trùng để có giá tại xưởng? Hãy cùng Lưới Lực Sĩ trả lời thắc mắc này nhé!

Lưới chống côn trùng đã trở thành sản phẩm phụ trợ trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng trong công nghệ cao. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho xu hướng sản xuất rau màu sạch và chất lượng cao hiện nay. Nên việc lựa chọn mua lưới chắn côn trùng cần phải đảm bảo độ bền, phù hợp với công dụng và mục đích của bạn nhất.

Vậy lưới chắn côn trùng mua ở đâu phù hợp nhưng đảm bảo được chất lượng? Khi mua lưới chắn côn trùng cần lưu ý những gì? Tính ứng dụng phổ biến của lưới ra sao? Hãy cùng Lưới Lực Sĩ sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi Ích Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng Dùng Cho Nông Nghiệp

Sử dụng lưới chắn côn trùng nông nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho người trồng và trồng rau:

Lợi Ích Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng Dùng Cho Nông Nghiệp
Lợi Ích Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng Dùng Cho Nông Nghiệp

1.Kiểm Soát Dịch Hại

Sâu bệnh luôn là vấn đề gây ảnh hưởng xấu đến cây trồng, không chỉ liên quan đến năng suất cây trồng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, giảm giá trị sản phẩm. Sử dụng lưới chắn côn trùng có thể chặn được bọ trĩ, bọ phấn, sâu cuốn lá,… Bên cạnh đó, khi trồng trong nhà lưới sẽ giúp kiểm soát tình hình dịch bệnh hiệu quả hơn nếu có, tránh tình trạng trên. Một đợt bùng phát trên diện rộng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực trồng trọt.

2.Thích Hợp Với Nhiều Loại Cây Trồng

Bạn có thể sử dụng lưới chắn côn trùng cho các loại cây trồng như rau cải, cúc, hồng,… Ngoài ra còn có thể sử dụng cho các loại cây ăn quả như nho, táo,… Trong đó ruồi vàng là loại côn trùng gây hại. đối với người trồng táo nhiều nên việc sử dụng lưới chống côn trùng sẽ ngăn chặn triệt để vấn đề ruồi vàng ảnh hưởng đến cây táo.

3.Cung Cấp Khí Hậu Tốt

Việc sử dụng lưới chắn côn trùng sẽ giúp điều hòa khí hậu thích hợp giữa bên trong và bên ngoài, giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Sử dụng lưới chắn côn trùng có thể cản gió và tạo độ thông thoáng cho sân vườn hơn một số vật liệu khác.

Các Hình Thức Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng

1.Mua Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới, Nhà Màng

Áp dụng cho các loại rau xanh. Khi rau được trồng ở giai đoạn nảy mầm và có lá nếu bên trên có sự bao phủ của lưới sẽ ngăn được mưa, làm phân tán nhỏ hạt mưa, những hạt nước nhỏ này không làm ảnh hưởng đến lá hoặc mầm ngược lại còn tạo thêm độ ẩm cho cây. Thậm chí còn ngăn được sương muối.

Mua Lưới Chống Côn Trùng Ở Đâu Giá Thành Và Chất Lượng Tốt?
Các Hình Thức Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng

2.Mua Lưới Chống Côn Trùng Trùm Mùng Nguyên Vườn Trái Cây

Hình thước này áp dụng cho các loại cây ăn trái. Đặc điểm cây ăn trái quả mọng, thơm ngon, vỏ mỏng dễ thu hút côn trùng. Trùm mùng cho vườn được áp dụng theo giai đoạn chứ không dùng liên tục. Sau khi trái non đã đậu và phát triển mới được trùm, cho đến khi thu hoạch thì tháo dỡ lưới.

3.Lưới Chắn Côn Trùng Cho Chăn Nuôi

Trong chăn nuôi, bà con nông dân thường dùng lưới chắn côn trùng 22 mesh (60 ô/cm2) khổ 2m4 để may thành mùng lớn chắn muỗi, ruồi chích trâu bò, heo…

4 Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Bà Con Nên Nắm Lòng

Mua Lưới Chống Côn Trùng Ở Đâu Giá Thành Và Chất Lượng Tốt?
4 Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Bà Con Nên Nắm Lòng

Độ Dày Thưa Của Mắt Lưới Phù Hợp

Dựa trên mục đích sử dụng, loại côn trùng cần tránh mà bạn nên chọn mua lưới phù hợp để tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Song đó, với những loại côn trùng to thì có thể sử dụng lỗ lưới thua một chút. Còn những loại côn trùng nhỏ như ruồi muỗi thì nên dùng lỗ lưới càng dài càng tốt. Đồng thời độ dày thưa của lưới còn ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà lưới, vì thế nên xem xét nhiều mặt để đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

Chất Liệu Của Lưới Tỉ Lệ Thuận Với Độ Bền

Nên chọn những nơi sản xuất lưới với chất liệu nhựa nguyên sinh, xem kỹ thông số kỹ thuật, độ chống tia UV, độ bền cũng như ngăn chặn bớt ảnh hưởng của ánh nắng lên cây trồng của bạn.

Thay Lưới Chống Côn Trùng Theo Định Kỳ

Để đảm bảo cho tính an toàn của vườn rau, bạn nên cân nhắc ở những nơi nào ráo bán lưới giá rẻ, vì chất lượng luôn đi đôi với giá thành. Do đó bạn nên cân nhắc những nơi sản xuất cũng như những nơi uy tín và có chế độ bảo hành và đảm bảo hiệu quả nông nghiệp của mình.

Xem Kỹ Xuất Xứ

Xuất xứ của lưới sẽ cho bạn biết đồ bền của lưới ở mức nào. Nhưng đôi khi hàng Việt Nam lại chất lượng cao nên đó cũng là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra lựa chọn lưới có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo, xem kỹ quy cách để đảm bảo độ an toàn của lưới.

>>> Tham khảo thêm: Nhà Máy Sản Xuất Lưới Chắn Côn Trùng Chất Lượng Cao

Mua Lưới Chống Côn Trùng Ở Đâu Và Giá Cao Không?

Mua Lưới Chống Côn Trùng Ở Đâu Giá Thành Và Chất Lượng Tốt?
Mua Lưới Chống Côn Trùng Ở Đâu Và Giá Cao Không?

Bạn đang tìm mua lưới chắn côn trùng thì có thể tham khảo ngay những mẫu lưới được cung cấp bởi thương hiệu Lưới Lực Sĩ ( Địa chỉ Mua Lưới Chống Côn Trùng Trên Google Map)

Tất cả sản phẩm lưới chắn côn trùng do Lưới Lực Sĩ cung cấp được làm từ nhựa HDPE với các sợi cước nên sản phẩm có độ bền cao. Bạn có thể sử dụng lưới chắn côn trùng qua nhiều năm mà không bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Lưới Lực Sĩ giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu lưới chắn côn trùng khác nhau, ví dụ như: lưới chắn côn trùng 18 mesh, lưới chắn côn trùng 20 mesh, lưới chắn côn trùng 24 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh,…. Tùy theo mỗi nhu cầu khách hàng sử dụng để chọn mẫu lưới phù hợp.

Giá lưới chắn côn trùng tùy thuộc vào chất lượng, chủng loại và địa chỉ bán lưới. Giá dao động từ 3.500 đ/m2 đến hơn 12.000 đ/m2.

>>> Tham khảo thêm: Lưới Chống Côn Trùng Giá Rẻ | Giá Tốt Tại Nhà Máy Sản Xuất

Hy vọng qua bài viết này đã trả lời được câu hỏi là mua lưới chống côn trùng ở đâu? Khách hàng mua lưới chắn côn trùng nông nghiệp tại Lưới Lực Sĩ sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cách vệ sinh, bảo dưỡng lưới sau khi kết thúc vụ nuôi. Đảm bảo lưới có thể sử dụng cho nhiều vụ trong nhiều năm. Khi mua lưới chống côn trùng của Lưới Lực Sĩ, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ khó khăn gì về kỹ thuật, quý khách hàng liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ để được hỗ trợ kịp thời.

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!