Nghiên Cứu Làm Nhà Lưới Giá Rẻ Cho Bà Con Nhà Nông

Nhà lưới giá rẻ dường như là lựa chọn hợp lý cho nhiều hộ gia đình khu vực nông thôn, trung du hoặc cao nguyên hiện nay. Bởi vốn đầu tư thấp nhưng nhà lưới chắc chắn sẽ có tuổi thọ kéo dài. 

Nghiên Cứu Làm Nhà Lưới Giá Rẻ Cho Bà Con Nhà Nông

So với nhà kính, nhà lưới công nghệ cao – một sự đầu tư hiện đại nhưng còn khiến nhiều bà con e ngại và không mạnh dám mạnh dạn áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên với xu hướng ngày nay phải có sự thách thức, nhiều bà con đã nghiên cứu ứng dụng thành công mô hình làm nhà lưới giá rẻ và mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Làm Nhà Lưới Giá Rẻ – Giải Pháp Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Màng phủ nilon và lưới chắn côn trùng là 2 vật liệu chủ yếu của nhà lưới với độ dày mỏng khác nhau. Toàn bộ lưới chắn côn trùng đều sử dụng loại lưới 22 mesh, 25 mesh và lưới 32 mesh, thay vì bà con chọn lưới nhập khẩu thì lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ ứng dụng công nghệ Nhật Bản với tuổi thọ khuyến khích từ 3-5 năm, mà giá thành tương đối cạnh tranh với thị trường.

Làm Nhà Lưới Giá Rẻ - Giải Pháp Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Làm Nhà Lưới Giá Rẻ – Giải Pháp Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Nếu như mô hình nhà kính áp dụng trồng rau thủy canh hoặc các loại cây trồng khác thì nhà lưới giá rẻ chỉ cần hệ thống đất canh tác, hệ thống tưới tiêu mà không cần các hệ thống thủy canh đắt đỏ. Vì thế việc làm nhà lưới giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nhà nông.

>>> Xem thêm: Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Dùng Trong Nhà Lưới, Nhà Kính, Nhà Màng

>>> Xem thêm: Các Loại Lưới Mùng Cước Chống Côn Trùng Giá Rẻ, Độ Bền Cao Hiện Nay

Còn về mô hình nhà kính công nghệ cao thường đáp ứng nhiều tiêu chuẩn. Bao gồm hệ thống khung nhà kính, lưới hoặc màng bao quanh, hệ thống dẫn nước tưới, bón phân dạng dịch, hệ thống ánh sáng, hệ thống quạt gió,…

Đặc biệt các vật tư nhà kính đều có bắt nguồn từ Thái Lan, Nhật Bản,…do có giá thành cao. Ngày nay Việt Nam đã tìm hiểu và học hỏi công nghệ để sản xuất được tại Việt nam. Giá rẻ ở đây không phải là cắt bớt nguyên liệu, hay sử dụng vật liệu tái chế mà mô hình nhà lưới của Việt Nam nên sử dụng đúng chất liệu của Việt Nam chất lượng tốt.

Tại Sao Nhà Kính Công Nghệ Cao Thường Có Giá Thành Cao?
Tại Sao Nhà Kính Công Nghệ Cao Thường Có Giá Thành Cao?

Một Vài Ưu Điểm Của Mô Hình Nhà Lưới Giá Rẻ

  • Đối với các chủ đầu tư khi làm nhà lưới thì chi phí luôn được tối ưu ở mức thấp nhất. Thu hồi vốn nhanh.
  • Mô hình phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của nước ta, đây là ưu tiên hàng đầu với việc lựa chọn mô hình nhà lưới.
  • Mô hình nhà lưới có thể áp dụng ở quy mô nhỏ như trên sân thượng hoặc trong nhà.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn lưới chắn côn trùng để thi công nhà lưới giá rẻ hoặc các hộ gia đình bà con nhà nông đang tìm hiểu để xây dựng cho vườn nhà mình. Hãy liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Một Vài Ưu Điểm Của Mô Hình Nhà Lưới Giá Rẻ
Một Vài Ưu Điểm Của Mô Hình Nhà Lưới Giá Rẻ
Một Vài Ưu Điểm Của Mô Hình Nhà Lưới Giá Rẻ
Một Vài Ưu Điểm Của Mô Hình Nhà Lưới Giá Rẻ

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *