Tiêu Chuẩn Của Lưới Bao Che Công Trình Xây Dựng

Trong xây dựng, việc đảm bảo về tính mạng cho thợ thi công là điều hết sức quan trọng. Bên cạnh đó chưa kể công trường thi công thường có nhiều bụi bặm ảnh hưởng trực tiếp tới bầu không khí và mọi người xung quanh. Chính vì thế việc sử dụng hệ thống lưới bao che công trình để giảm thiểu bụi và đảm bảo an toàn cho người thi công. Tuy nhiên, không phải lưới nào cũng sử dụng được, mà các chủ đầu tư thường khắc khe những tiêu chuẩn của lưới để chọn lựa.

Lưới bao che công trình xây dựng là gì?

Lưới bao che công trình là một sản phẩm lưới ô vuông, được sử dụng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng. Với mục đích căng ngang nhằm hứng vật rơi, bảo vệ công trình và mọi người sinh sống xung quanh. Ngoài ra, nó còn giúp tạo tâm lý thỏa mái cho người thợ yên tâm làm việc và từ công trình thi công dân dụng đến công trình đặc chủng đều cần được bao che.

Tiêu chuẩn của lưới bao che công trình

Độ bền kéo

Độ bền kéo được hiểu đơn giản là độ giãn của lưới xây dựng tại thời điểm an toàn. Nắm được điều này, nhà sản xuất sẽ tính toán được tải trọng, độ bền lưới khi sử dụng trong thực tế. Độ bền kéo trong thực tế chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau như lực ngoại cảnh tác động, điều kiện thời tiết,… nên đều thấp hơn thực tế.

Độ giãn dài

Độ giãn dài được hiểu là mức giãn tối đa mà lưới chịu được trong quá trình sử dụng. Độ giãn dài chính là mốc giới hạn sử dụng lưới mà nhà thi công cần nắm vững để sử dụng an toàn. Thông số này ở mỗi sản phẩm lưới khác nhau sẽ có sự khác nhau, nhà đầu tư cần căn cứ vào đó mà lựa chọn loại lưới sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Độ thử tải

Độ thử tải để kiểm tra về độ bền và độ chắc chắn của lưới. Tiêu chuẩn này có thể là tiêu chuẩn quốc tế hay tiêu chuẩn Việt Nam. Nhà sản xuất lưới bảo hộ cần căn cứ vào tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất sản phẩm. Bởi mặt hàng này dù sản xuất ở đâu cũng không có sự sai lệch về độ thử tải để đảm bảo yêu cầu sử dụng trên toàn thế giới. 

>>> Tham khảo thêm: Cơ Sở Sản Xuất Lưới Bao Che Công Trình, Lưới Xây Dựng An Toàn | Lưới Lực Sĩ

Lưới Lực Sĩ là địa chỉ cung cấp lưới bao che xây dựng chất lượng cao dành cho quý khách. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng sản xuất tại xưởng chính hãng, có những thông số rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng lưới nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!