Yếu Tố Quyết Định Giá Lưới Chắn Côn Trùng Hiện Nay

Nhu cầu sử dụng lưới chắn côn trùng hiện nay ngày càng nhiều và đa dạng nên sản phẩm cũng được chia ra thành nhiều loại để phù hợp với nhu cầu đó. Vậy giá lưới chắn côn trùng có cao không? Và các yếu tố quyết định lưới chắn côn trùng báo giá.

Hiện nay thực phẩm sạch, an toàn hay thực phẩm hữu cơ đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng đâu đó rau vẫn đang dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trái cây bị phun thuốc gần ngày thu hoạch vẫn đang xuất hiện. Nguyên nhân chính vẫn là do các loại côn trùng gây bệnh, vì vậy nhu cầu sử dụng lưới chắn côn trùng ngày càng tăng cao. Cùng với đó thị trên thị trường cũng xuất hiện nhiều giá lưới chắn côn trùng với nhiều mật độ khác nhau và kích thước khác nhau nhằm đảm bảo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay. 

Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ
Yếu Tố Quyết Định Giá Lưới Chắn Côn Trùng Hiện Nay

Chưa kể, giá lưới chắn côn trùng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kể bà con nào khi mua sản phẩm này đều quan tâm. Vì lưới chắn côn trùng giá bao nhiêu sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu nó. Điều gì sẽ ảnh hưởng đến việc báo giá lưới chắn côn trùng.

Một Số Yếu Tố Quyết Định Giá Lưới Chắn Côn Trùng 

Yếu Tố Quyết Định Giá Lưới Chắn Côn Trùng Hiện Nay
Một Số Yếu Tố Quyết Định Giá Lưới Chắn Côn Trùng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá lưới chống côn trùng mà có thể kể đến như chất lượng, xuất xứ, công nghệ ứng dụng, mắt lưới,….Đa phần lưới được sản xuất trong nước sẽ có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao. Do vậy nếu người trồng trọt nào đang có ý định mua thì không nên bỏ qua điều quan trọng này nhé!

 • Chất liệu: để làm ra những tấm lưới chắn côn trùng là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến giá của lưới. Nếu chất liệu tốt, không chứa phế liệu hay pha tạp chất, mà thay vào đó là pha nhiều chất chống nắng, độ bền cho lưới thì tất nhiên là giá của sản phẩm sẽ đắt hơn và ngược lại.
 • Xuất xứ: đã là sản phẩm nhập khẩu, thì đa phần giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Vì chúng phải trải qua nhiều giai đoạn với về tới Việt Nam. Và khi bán ra giá phải cao hơn thì người bán mới có lời. Nên bạn có thể cân nhắc những loại lưới chắn xuất xứ Việt Nam để tiết kiệm chi phí nhé!
 • Mắt lưới: vì mỗi ứng dụng thực tế sẽ lựa chọn từng loại lưới khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Do đó lưới dày hơn thì cân nặng cũng tăng lên nên giá lưới cũng kéo theo.
 • Công nghệ ứng dụng sản xuất: một trong những yếu tố tác động đến giá thành. Vì ứng dụng công nghệ cao đồng nghĩa với cả việc thay thế hàng nhập. 

Tuy nhiên, lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực Sĩ đã ứng dụng thành công với thiết bị tiên tiến, đem kỹ thuật công nghệ Châu Âu vào trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản, vì thế loại lưới này này đem đến chất lượng tuyệt vời mà giá thành cũng không quá đắt đỏ. Với sợi lưới bóng đẹp, có độ bền cao và phát ra ánh sáng quang học (một loại ánh sáng côn trùng không dám lại gần). Xem thêm thông tin sản phẩm: Tại Đây nhé!

Tính Ứng Dụng Phổ Biến Của Lưới Chắn Côn Trùng Ngày Nay

 • Làm nhà lưới kính, nhà lưới giúp ngăn chặn các loại côn trùng, sâu bọ tấn công và gây hại
 • Hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời hay các tia bức xạ lên cây trồng.
 • Giảm các tác động từ môi trường bên ngoài như những cơn mưa gió lớn, bão, sương muối,…
 • Ngăn chặn các mầm bệnh từ bên ngoài vào trong nhà lưới, nhà kính. 
 • Dùng để trùm lên các loại cây ăn trái để bảo vệ cây không bị ruồi vàng tấn công.
 • Che chắn các vườn hoa, vườn trái cây
 • May lại thành tấm mùng lớn vay quanh chuồng nuôi gia súc gia cầm để che chắn ruồi muỗi tấn công.
 • Dùng để căng vèo nuôi cá dưới nước thay cho lưới nuôi trồng thủy sản.
 • Lưới có thể thay thế bạt để lót nền phơi nông sản, từ đó giúp cho việc thu gom được dễ dàng hơn.
Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ
Tính Ứng Dụng Phổ Biến Của Lưới Chắn Côn Trùng Ngày Nay

Do đó, lưới chắn côn trùng được áp dụng vào các mô hình thực tế như sau:

 • Lưới làm nhà lưới trồng rau sạch ở các Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Đà Lạt,…
 • Nhà lưới công nghệ cao trong sản xuất dưa lưới , dưa hoàng kim, các loại nấm dược liệu,…phân bố rải rác các tỉnh từ Bắc vô Nam. Lưới này rất dày, được sử dụng rào xung quanh nhà, ít khi phũ trực tiếp lên mái nhà ở diện rộng
 • Lưới trùm vườn mận ở Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, lưới trùm táo ở Ninh Thuận, Sóc Trăng, lưới trùm cam ở Hà Tĩnh, Nghệ An,…
Yếu Tố Quyết Định Giá Lưới Chắn Côn Trùng Hiện Nay
Tính Ứng Dụng Phổ Biến Của Lưới Chắn Côn Trùng Ngày Nay

Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Trên Thị Trường Ngày Nay

Giá thành lưới chống côn trùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố của sản phẩm như xuất xứ, kích thước, chất lượng, độ dày mắt lưới, số lượng,…. để có báo giá cụ thể nhất. Đồng thòi hiện nay loại lưới này cũng xuất hiện rất nhiều, bất kỳ giá thành nào cũng có, bạn muốn hàng giá rẻ thậm chí sẽ rất nhiều và tràn lan trên thị trường, nhưng về mặt chất lượng thì phải sử dụng mới có thể đánh giá được. Nhưng thường người ta thường có câu tiền nào của đó, nên bạn phải cẩn thận với những địa chỉ như vậy nhé!

Song song, lưới chắn côn trùng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc rất nhiều đơn vị cung cấp, như đơn vị sản xuất, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2,…. Bở trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng dưới đây Lưới Lực Sĩ sẽ đưa ra bản giá với 2 dòng lưới 22 mesh và 25 mesh theo giá thị trường hiện nay:

 • Báo giá lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 1,5m – Dài 50: 370,640đ/cuộn
 • Báo giá lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 3,1m – Dài 50: 765,880đ/cuộn
 • Báo giá lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 4,5m – Dài 50: 1,111,920đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 1,5m – Dài 100: 738,000đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 3,1m – Dài 100: 1,492,400đ/cuộn
 • Báo giá lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 4,5m – Dài 100: 2,164,800đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 25 mesh kích thước 4.5m – dài 100m: 3,370,950đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 25 mesh kích thước 2.05m – dài 100m: 1,587,720 đ/cuộn
 • Báo giá lưới chắn côn trùng 25 mesh kích thước 4.1m – dài 100m: 3,174,430đ/cuộn
Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Trên Thị Trường Ngày Nay

Địa Chỉ Cung Cấp Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Uy Tín Và Giá Rẻ Ở TPHCM

Lưới Lực Sĩ là đơn vị sản xuất và chuyên cung ứng các loại lưới chắn côn trùng và các loại lưới dùng trong nông nghiệp chất lượng tốt hàng đầu tại khu vực TPHCM và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm lưới nông nghiệp không thua kém gì hàng nhập khẩu và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Do đó bạn đang có nhu cầu ứng dụng những mô hình nuôi trồng nông nghiệp 4.0 hay các sản phẩm vật tư nông nghiệp thì liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ qua Fanpage để được tư vấn về giá thành chi tiết sản phẩm, kỹ thuật nuôi trồng nhé! Ngoài ra bà con đang có ý định kinh doanh thêm vật tư nông nghiệp thì Lưới Lực Sĩ cũng đang có chính sách đại lý với giá cực kỳ hấp dẫn nhé!

Yếu Tố Quyết Định Giá Lưới Chắn Côn Trùng Hiện Nay
Địa Chỉ Cung Cấp Lưới Chống Côn Trùng Uy Tín Và Giá Rẻ Ở TPHCM

Trên đây là thông tin báo giá lưới chắn côn trùng và thông tin ứng dụng của sản phẩm. Đặc biệt việc đưa lưới chắn vào làm nhà màng, nhà lưới, nhà kính là một trong những mô hình nông nghiệp 4.0 với ưu điểm bảo vệ cây trồng cũng như điều hòa nhiệt độ rất tốt. 


———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *