Lưới Bao Cây Ăn Trái – Chắn Côn Trùng Và Sâu Bọ Tấn Công

Lưới bao cây ăn trái  là một trong những phương pháp bảo vệ trái cây tránh khỏi sự tấn công của các loại côn trùng, đồng thời túi còn giữ được vỏ trái đẹp và tăng năng năng suất cho cây trồng.

Cấu Tạo Chung Của Lưới Bao Cây Ăn Trái

Do cấu tạo với nhiều lỗ nhỏ dày đặc trên bề mặt lưới nên khi che lưới bảo vệ thực vật trên sân vườn sẽ giúp:

– Hạn chế sâu bệnh kích thước trên 1mm

– Giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với các loại sâu bệnh như rệp sáp, sâu đục bẹ, ong vàng… tăng chất lượng trái cho vườn cây ăn trái.

– Mật độ lưới dày giúp chống sương muối và gió lạnh, hạn chế gãy cành, tán lá khi mưa bão.

– Lưới thoáng khí, không gây bí hơi, thối trái

Lưới Bao Cây Ăn Trái – Chắn Côn Trùng Và Sâu Bọ Tấn Công
Cấu Tạo Chung Của Lưới Bao Cây Ăn Trái

Các Loại Cây Trồng Cần Sử Dụng Lưới Bao Cây     

Thông thường trái cây bị mưa rơi vào rất dể bị hư hỏng. Đặc biệt, trong quá trình trồng cây ăn trái, khi cây bắt đầu cho ra trái non thì cũng là lúc người nông dân phải đắn đo suy nghĩ làm cách gì để bảo vệ tốt vườn trái cây khỏi các sự tấn công của các loài côn trùng và động vật như dơi, sâu, bướm, chim chóc…. 

Và lưới bao cây ăn quả giá rẻ ra đời như một giải pháp “cứu cánh” cho bà con nông dân. Dòng sản phẩm này được mệnh danh là cửa lưới nông nghiệp vì chúng có cấu tạo bề mặt giống như một chiếc mùng cho chúng ta khi ngủ. Nhưng tùy thuộc vào loại cây trồng mà chúng áp dụng vào từng mục đích khác nhau. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé để hiểu thêm về cách sử dụng lưới bao cây ăn trái.

>>> Tham khảo thêm: Lưới Trùm Vườn Mận Chống Ruồi Vàng Độ Bền Trên 5 Năm | Lưới Lực Sĩ

>>> Tham khảo thêm: Lưới Côn Trùng Trùm Cây Cho Các Loại Cây Ăn Trái Ở Miền Tây

 1. Lưới Mùng Trùm Cả Vườn Cây

Riêng đối với các loại cây quả nhỏ, số lượng trái nhiều như mận, vú sữa, táo, cam,… người trồng có thể sử dụng lưới mùng may thành tấm lưới lớn và căng lên toàn bộ vườn trồng. Tuy nhiên trước khi sử dụng lưới mùng trùm lên vườn, người trồng cần cắt tỉa bớt những cành tăm và phun thuốc bảo vệ thực vật 1 lượt để diệt hết trứng và nấm bệnh bám sẵn trên bề mặt trái. Lưới trùm cả vườn thường lựa loại khổ lớn nhất và nên chọn loại lưới 22 mesh.

Lưới Bao Cây Ăn Trái – Chắn Côn Trùng Và Sâu Bọ Tấn Công
Lưới Mùng Trùm Cả Vườn Cây

2. May Thành Túi Lưới Bọc Trái Cây

Túi lưới thường áp dụng cho các trái cây lớn như: bưởi, bòng, mít, chuối… hoặc các loại mọc chùm như: nho, bòn bon..  Các loại này thường bị ong, ruồi vàng hút chích làm hư trái và vỏ trái bị rám, sém nắng, sần sùi.

Lưới bao cây ăn trái cũng làm giảm quả rụng do bị sâu bệnh gây, giảm số lần phun thuốc, lượng thuốc phòng trừ sâu bệnh, góp phần giảm chi phí chăm sóc, tăng chất lượng của trái đồng thời tăng năng suất cây trồng. Hãy nhanh tay bấm số gọi ngay đến hotline của Lưới Lực Sĩ để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Lưới Bao Cây Ăn Trái – Chắn Côn Trùng Và Sâu Bọ Tấn Công
May Thành Túi Lưới Bọc Trái Cây

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829