Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp – Sản Phẩm Thay Thế Hàng Ngoại Nhập

Nông nghiệp thời công nghệ cao đã áp dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp để ngăn ngừa tác hại mà sâu bệnh cũng như tác hại xấu từ môi trường nhằm nâng cao hiệu quả năng suất cây trồng và góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt là mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam, nhưng chất lượng không thua kém gì các loại lưới chống côn trùng nhập khẩu từ nước ngoài.

Hầu hết trên thị trường vật tư nông nghiệp ngày nay, các loại lưới chống côn trùng nông nghiệp xuất hiện rất nhiều. Chính vì thế, điều này làm nhiều khách hàng hoang mang, nhưng với thương hiệu Lực Sĩ, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cho đến giá cả. Hầu hết lưới chống côn trùng trong nông nghiệp của Lưới Bạt Lực Sĩ đều sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh nên bền hơn. Đồng thời, với tinh thần phụng sự nhà nông và vì sự phát triển của nền nông nghiệp Việt, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thay thế hàng ngoại nhập với giá thành cạnh tranh để giúp bà con nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, làm giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và nâng cao chất lượng nông sản. 

Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Được Ưa Chuộng Hàng Đầu

Lưới chống côn trùng nông nghiệp là sản phẩm phụ trợ nông nghiệp khá phổ biến tại Việt Nam và một số nước thuộc Đông Nam Á. Lưới chống côn trùng được làm bằng sợi monofilament HDPE, được xử lý chống tia cực tím, giúp chống côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn. Tuổi thọ của lưới kéo dài trên 5 năm.

Sử dụng lưới nhiều hình thức khác nhau như lưới chống côn trùng cho rau, lưới chống côn trùng nhà kính,…Lưới chắn côn trùng được quyết định bởi chất lượng nhựa tạo nên sợi cước, vì thế trên thị trường có 3 loại chính:

luoi-chong-con-trung-luc-si5
Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Được Ưa Chuộng Hàng Đầu

1.Nhựa Đã Qua Xử Lý

Nói về nhựa đã qua xử lý  thì bạn phải hiểu được loại nhựa đó có pha thêm tạp chất, nhựa phế liệu,… nhằm giảm đi giá thành. Ngược lại, loại lưới chắn công trùng này thường cứng, nặng ký và tuổi thọ sử dụng thấp khoảng 6-12 tháng.

2.Nhựa Nguyên Sinh

Là loại nhựa nguyên bản không pha thêm tạp chất nào khác, vì thế chất lượng tương đối khá cao, dai bóng và giá cả ổn định. Tuy nhiên tuổi thọ loại lưới này từ 2-5 năm thùy theo điều kiện thời tiết đặc trưng từng vùng để cân nhắc chọn lựa (khả năng bền với thời tiết và khí hậu không được cao).

3.Nhựa Nguyên Sinh Phủ Thêm Chất Chống UV

Đúng với tên gọi, loại lưới này được sử dụng hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh và được phủ thêm 1 lớp chất chống tia cực tím. Đây là loại lưới cao cấp nhất hiện nay, với độ bền dai, đồng thời khả năng thích nghi với thời tiết và khí hậu khá tốt giúp bảo vệ vườn nhà bạn 1 cách tối ưu nhất. Tuổi thọ lưới chắn côn trùng loại này từ 7-10 năm và giá thành tương đối cao.

>>> Tham khảo thêm: Quy Cách Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Thương Hiệu Lực Sĩ

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau

Lưới chống côn trùng cho rau là 1 sản phẩm tối ưu cho xu hướng sản xuất trồng rau sạch và đạt chất lượng cao. Bằng cách sử dụng mô hình nhà lưới trồng rau, người trồng trọt có thể đạt hiệu quả tối ưu để bảo vệ cây trồng tốt nhất. Cụ thể là ứng dụng lưới chống côn trùng vườn rau sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

luoi-chong-con-trung-nong-nghiep-san-pham-thay-the-hang-ngoai-nhap1
Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau

1.Ngăn Côn Trùng Gây Hại

Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm khi thu được sẽ sạch sẽ, chất lượng và an toàn hơn. Bởi côn trùng là mối đe dọa gây hại cho rau từ năng suất đến giá trị sản phẩm, lúc này nhà lưới sẽ chắn được các loại con bọ tấn công gây hại trong suốt quá trình thu hoạch rau xanh.

2.Giảm Và Hạn Chế Một Số Bệnh Hại Do Côn Trùng Gây Ra Trực Tiếp Hoặc Gián Tiếp

Dùng mô hình nhà lưới chắn công trùng sẽ giúp cây rau luôn tươi xanh và không bị đắng, vì khi côn trùng không tiếp cận và kí sinh lên cây rau được thì một số bệnh hại sẽ không có cơ hội nào để phá hoại được vườn rau nhà bạn

3.Cản Bụi Bẩn Và Cản Mưa Tránh Làm Hư Rau

Các loại rau trồng trong nhà lưới dù cho bất kỳ thời tiết nào thì cây rau vẫn phát triển tốt và hạn chế được bệnh hại. Vì thế, khi sử dụng nhà lưới dù trời nắng trực tiếp sẽ không bị khô cháy và giảm được lượng nước tưới. Ngoài ra cây rau không bị xói mòn hay dập nát sau những trận mưa lớn và giúp tăng thêm vụ trồng khi thời tiết bước vào mùa mưa. Đặc biệt vào mùa đông, hệ thống nhà lưới sẽ che sương xuống rau hiệu quả nhất. 

4.Giảm Phân Bón, Thuốc BVTV Và Công Phun Thuốc

Ngoài ra, nhốt cây rau trong nhà lưới sẽ giúp che chắn sâu bọ hay bệnh hại phá hoại mùa màng. Từ đó người dân sẽ không còn phải dùng quá nhiều phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và giảm chi phí chăm sóc, mà vẫn  cho ra sản phẩm chất lượng và không gây hại cho người tiêu dùng.

5.Giảm Có Dại, Thuốc Trừ Cỏ Và Công Lao Động Theo Thời Gian Canh Tác

Nhà lưới trồng rau dễ dàng thiết kế kết hợp mô hình tưới tiêu và ánh sáng tự động giúp cây rau luôn đủ ánh sáng và điều tiết điều tiết khí hậu phù hợp giữa bên trong và ngoài ức chế cỏ dại mọc, thích hợp cho rau phát triển. Do đó, người canh tác có thể hoàn toàn chủ động trong việc chăm sóc và nuôi trồng những luống rau của mình.

6.Tăng Chất Lượng Sản Phẩm Và Giảm Hao Hụt Năng Suất

Việc sử dụng nhà lưới nông nghiệp vào sản xuất rau sạch sẽ rút ngắn được thời gian sinh trưởng và tăng thêm thời vụ cho người trồng trọt.

>>> Tham khảo thêm: Thông Số Kỹ Thuật Lưới Chống Côn Trùng Vườn Rau

Lưới Chống Côn Trùng Nhà Kính – Nhà Màng

Lưới chống côn trùng nhà kính nông nghiệp khổ thường được sử dụng phủ toàn phần xung quanh cho nhà lưới hoặc lợp một phần nhà kính. Việc ứng dụng lưới chắn côn trùng kết hợp giúp cho nhà kính thông thoáng không bị bí gió nhưng vẫn đảm bảo côn trùng không xâm nhập vào được bên trong.

luoi-chong-con-trung-nong-nghiep-san-pham-thay-the-hang-ngoai-nhap2
Lưới Chống Côn Trùng Nhà Kính – Nhà Màng

>>> Tham khảo thêm: Lưới Nhà Màng – Địa Chỉ Nhà Sản Xuất Chuyên Cung Cấp Cho Đại Lý Và Đội Thi Công

Lưới Chống Côn Trùng Bao Vườn Cây Ăn Trái

Hình thức này đa số được áp dụng cho các loại cây ăn trái. Đặc điểm cây ăn trái quả mọng, thơm ngon, vỏ mỏng dễ thu hút côn trùng. Trùm lưới cho vườn được áp dụng theo giai đoạn chứ không dùng liên tục. Sau khi trái non đã đậu và phát triển mới được trùm, cho đến khi thu hoạch thì tháo dỡ lưới.

>>> Tham khảo thêm: Lưới Trùm Vườn Mận, Ổi Và Các Loại Cây Ăn Trái | Lưới Lực Sĩ

luoi-chong-con-trung-nong-nghiep-san-pham-thay-the-hang-ngoai-nhap3
Lưới Chống Côn Trùng Bao Vườn Cây Ăn Trái

Công Ty Sản Xuất Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Thay Thế Hàng Ngoại Nhập

Để lựa chọn một công ty sản xuất lưới nông nghiệp uy tín và đảm bảo chất lượng giá thành đang còn là vấn đề nhức nhối của nhiều bà con nông dân.

Thấu hiểu được vấn đề, đầu năm 2019 Minh Hưng Group là đã hợp tác nghiên cứu áp dụng sự sáng tạo trong sản xuất, tuân thủ đúng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 của Nhật bản, được kiểm soát bởi các thiết bị Châu Âu và sản xuất thành công loại lưới mang thương hiệu Lực Sĩ, chống côn trùng siêu bền, thân thiện với môi trường và có chất lượng có thể cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập. Với châm ngôn “LỰC SĨ – Bền bỉ cho nhà nông tỷ tỷ”, chúng tôi luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Sản phẩm Lưới Lực Sĩ có độ bền cao, kích thước lỗ đa dạng, có thể dùng cho nhà lưới trồng rau, vườn cây ăn trái, hay sử dụng trong nhà màng nhà kính công nghệ cao và nhiều mục đích khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong sản xuất nông nghiệp. Nó còn giúp người trồng trọt tăng năng suất và giảm đi chi phí đầu tư.

luoi-chong-con-trung-nong-nghiep-san-pham-thay-the-hang-ngoai-nhap4
Công Ty Sản Xuất Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Thay Thế Hàng Ngoại Nhập

Hy vọng qua bài viết này, người trồng trọt sẽ có thêm thông tin cho mình về các loại lưới chống côn trùng nông nghiệp được sử dụng phổ biến. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Lưới Lực Sĩ nhé!

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *