Lưới mùng chống côn trùng làm nhà lưới – Bí quyết tăng doanh thu cho nhà nông

Lưới mùng chống côn trùng làm nhà lưới đã trở thành vật tư không thể thiếu trong việc canh tác nông nghiệp hiện nay. Chúng có tác dụng ngăn ngăn chặn sự phá xâm nhập, phá hoại của các loại côn trùng và làm giảm bớt các tác nhân gây hại do thời tiết gây ra. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

luoi mung chong con trung

Lưới mùng chống côn trùng có đặc điểm gì? 

Lưới mùng chống côn trùng có chất lượng tốt vượt trội. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp không khí lưu thông, hạ nhiệt độ bên trong nhà lưới nên trở thành trở thủ đắc lực cho bà con nhà nông:

  • Sâu bệnh luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu mà nhiều nhà vườn đang phải đối mặt, vì nó làm ảnh hưởng trực tiếp tới nắng suất, chất lượng cây trồng và giá trị của sản phẩm. Vì thế lưới mùng chống côn trùng được coi là giải pháp hữu hiệu với tác dụng chính là ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng, từ đó kiểm soát được dịch bệnh hiệu quả hơn.
  • Giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật và áp lực nước mưa nên tránh làm dập lá và cây con nhờ đó giúp cây con phát triển tốt và ít bệnh.
  • Giảm sức gió tác động trực tiếp lên rau quả nhờ đó hạn chế tổn thương nhằm giảm sự xâm nhiễm và lây lan của mầm bệnh.
  • Giảm và có thể hết cỏ dại nhờ lưới ngăn mầm cỏ xâm nhập từ ngoài do đó giảm và hết dùng thuốc trừ cỏ (nên lưu ý loại trừ triệt để mầm cỏ lẫn vào giống và phân chuồng).
  • Giảm công làm cỏ, phun thuốc, bón phân và giảm công canh tác. Giảm tiền thuốc, tiền phân bón và nước tưới nhờ đó bù cho chi phí khấu hao làm nhà lưới.
  • Tăng chất lượng sản phẩm, tăng số lượng sản phẩm loại tốt, tăng thời gian tươi tự nhiên của sản phẩm sau thu hoạch, tăng vụ trồng vào những tháng mưa do đó giúp tăng thu nhập.
  • Tăng tính an toàn của rau củ quả nhờ khả năng giảm tối đa số lần phun thuốc nên tăng thời gian cách ly với thuốc BVTV (thường là hơn 20 ngày), giúp rau củ quả đảm bảo được an toàn khi đến tay người tiêu dùng.
  • Độ bền cao, trung bình lưới chắn côn trùng có tuổi thọ từ 5 năm trở lên. Vì thế nên sẽ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Bài viết này đã cung cấp cho bà con nhà nông về cái nhìn khách quan về đặc điểm của lưới mùng chống côn trùng, từ đó bà con có thể thấy khi đầu tư nhà lưới giúp cho việc canh tác nhà vườn được tốt hơn, tăng doanh thu hơn và đặc biệt là canh tác trái vụ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong