Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ Có Độ Bền Cao

Nông nghiệp công nghệ cao là một nền nông nghiệp được ứng dụng kết hợp một số công nghệ mới, tiên tiến để sản xuất nhằm tạo bước đột phá về năng suất và chất lượng nông sản. Do đó lưới mùng nông nghiệp được xem là một trong những sản phẩm hỗ trợ thêm trong nền nông nghiệp 4.0 khá hiệu quả.

Lưới mùng nông nghiệp giá rẻ là một sản phẩm phụ trợ nông nghiệp khá phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Đây là một trong những loại vật tư trồng rau sạch hay nhiều mục đích khác nhau do Lưới Lực Sĩ sản xuất và cung ứng ra thị trường toàn quốc. Với tính ứng dụng tuyệt vời và những ưu điểm vượt trội của mình, không bất ngờ khi sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, nhìn chung thì đây vẫn còn là một loại lưới khá mới mẻ. Do vậy, nhiều người vẫn chưa biết rõ về nó. Bài viết sau đây Lưới Lực Sĩ sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất về loại sản phẩm nói trên.

Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ Có Độ Bền Cao
Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ Có Độ Bền Cao

Một Số Ứng Dụng Của Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ

1.Lưới Mùng Nông Nghiệp Dùng Trong Trồng Rau

Khi rau được trồng ở giai đoạn đâm chồi và có lá, bây giờ nếu gặp trời mưa thì chắc chắn 90% rau của bạn sẽ bị lá, vì vậy nếu bên trong được che bằng lưới thì sẽ ngăn mưa, tạo hạt mưa nhỏ, lúc này hạt mưa chỉ xuyên qua bề mặt những hạt nước nhỏ li ti tạo thành sương mù, những hạt nước này tuy nhỏ và không ảnh hưởng đến lá dù lá nhỏ mà ngược lại nó còn tạo ra nhiều độ ẩm cho cây. 

Việc lựa chọn lưới dựa vào chất liệu, độ bền là điều rất quan trọng, lưới tốt phải đảm bảo độ bền cao sử dụng được lâu. Tùy vào mục đích bạn sử dụng để tránh côn trùng nào mà chọn lưới có lỗ dày hay thưa. Với các loại côn trùng to thì có thể sử dụng lưới lỗ thưa, với côn trùng nhỏ như muỗi, bồ hóng,… nên dùng lưới có lổ càng dày càng tốt. 

==> Xem thêm: Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh Dùng Trong Nhà Màng, Nhà Lưới | Lưới Lực Sĩ

2.Lưới Mùng Nông Nghiệp Dùng Trong Trồng Nấm, Trồng Hoa, Trồng Dưa

Những loại cây có giá trị kinh tế cao thường được chúng ta rất coi trọng và sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ, đặc biệt khi sử dụng loại lưới nông nghiệp có mật độ ô lưới dày vay quanh thì các loại côn trùng này không thể tấn công, từ đó làm giảm sâu bệnh, tăng năng suất cho rau màu.

LƯỚI TRÙM VƯỜN CAM THƯƠNG HIỆU LỰC SĨ
LƯỚI TRÙM VƯỜN CAM THƯƠNG HIỆU LỰC SĨ

3.Sử Dụng Màn Ngăn Côn Trùng Giúp Hạn Chế Thuốc Trừ Sâu

Nếu bạn sử dụng màn có thể ngăn chặn hơn 90% côn trùng, giảm lượng thuốc trừ sâu và tiết kiệm tiền cho bạn.

4.Sử Dụng Lưới Mùng Nông Nghiệp Che Phủ Vườn Cây Ăn Quả

Giống như bạn trồng cây mận, cây ổi, cây khổ qua, táo, nho, …… đây là những loại cây mà côn trùng thích hợp vì đó là nơi chúng ta làm tổ. Vì vậy, khi bạn che xung quanh khu vườn của bạn, côn trùng không thể xâm nhập và tấn công từ đó năng suất chất lượng cũng nâng cao hơn.

Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ Có Độ Bền Cao
Một Số Ứng Dụng Của Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ

Lưới Mùng Nông Nghiệp Thương Hiệu Lực Sĩ Có Gì Nổi Bật?

  • Lưới được làm 100% nhựa HDPE nguyên sinh, lưới được dệt bằng hệ thống tự động hóa theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để cho ra sợi lưới trong suốt, phản ánh sáng tốt và không phải màu.
  • Lưới được phủ thêm lớp UV ổn định, lọc các tia ánh nắng mặt trời có hại cho cây trồng. Từ đó nâng cao tuổi thọ hơn khi sử dụng trong môi trường tự nhiên.
  • Ngoài ra lưới có màu trắng giúp cây trồng trong nhà lưới hấp thụ được nhiều ánh sáng và nâng cao năng suất hơn.
  • Mật độ lưới chuẩn xác đến từng micro, khi đưa vào sử dụng sẽ hiệu quả với tất cả các loại côn trùng.
Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ Có Độ Bền Cao
Lưới Mùng Nông Nghiệp Thương Hiệu Lực Sĩ Có Gì Nổi Bật?

Trên đây là một số giới thiệu nhỏ về lưới mùng nông nghiệp giá rẻ, từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình mô hình canh tác phù hợp hoặc liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ để được tư vấn nhé!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *