Lưới Nông Nghiệp Giá Rẻ – Tổng Quan Và Ứng Dụng Trong Thực Tế

Cùng với sự phát triển của đất nước đi kèm với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên lớn, Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất bắt đầu từ nông nghiệp. Đặc biệt, các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật hiện đại sẽ tạo ra các công nghệ, giải pháp hoàn toàn mới để thúc đẩy cho sản xuất phát triển theo chiều sâu và mạnh mẽ nhất. Không những thế, chúng đang phát triển với tốc độ cao theo xu thế nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ và việc ứng dụng lưới nông nghiệp giá rẻ là điều tất yếu.

Có thể nói, lưới nông nghiệp giá rẻ là một trong những loại lưới che được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Với tính năng tuyệt vời và những ưu điểm vượt trội như hạn chế rất nhiều thuốc trừ sâu, sâu bệnh gây hại, tác động của thời tiết và được ứng dụng trong hầu hết các ngành trồng trọt, đời sống, chăn nuôi,…Tuy nhiên, nhìn chung thì đây vẫn còn là một loại lưới khá mới mẻ. Do vậy nhiều người vẫn chưa biết rõ về nó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất về các loại lưới nông nghiệp TPHCM phổ biến hiện nay.

Tổng Quan Và Ứng Dụng Một Số Loại Lưới Dùng Nông Nghiệp Phổ Biến Hiện Nay

Lưới nông nghiệp TPHCM là một trong những loại lưới được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Dưới đây Lưới Lực Sĩ sẽ liệt kê ra một vài loại lưới được sử dụng thông dụng nhất nhé!

1.Lưới Chắn Côn Trùng

Lưới chắn côn trùng được xem là loại lưới thông dụng và được ứng dụng rộng rãi trên rát nhiều lĩnh vực ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, các loại lưới chắn côn trùng sử dụng trong nông nghiệp khá đa dạng về kích thước và mật độ. Do đó tùy theo mục đích sử dụng mà bà con chọn lựa lưới phù hợp.

Bên cạnh đó lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực Sĩ đã áp dụng tiêu chuẩn kiểm tra, kiểm soát đường may nối lưới theo chất lượng Nhật Bản và dệt từ sợi HDPE 100% nguyên sinh để đảm bảo những sản phẩm lưới cho ra luôn đồng đều, độ bền đúng với chất lượng được cam kết và phát huy tối đa công dụng chắn côn trùng của lưới. 

Lưới Nông Nghiệp Giá Rẻ - Tổng Quan Và Ứng Dụng Trong Thực Tế Ngày Nay
Lưới Chắn Côn Trùng

>>> Tham khảo thêm: 4 Loại Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp Độ Bền Cao

Nhờ lưới có độ bền cao, kích thước lỗ lưới đa dạng nên còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như:

  • Được may thành tấm lớn dùng làm nhà lưới, nhà màng trồng rau và hoa màu hoặc bao trùm toàn bộ vườn cây ăn trái.
  • Dùng trong ngành chăn nuôi như chống muỗi cho bò, heo,….
  • Sử dụng để may các loại túi lưới bao trái cây như túi bao bưởi, túi lưới bao trái mít,…
  • Được dùng để rào ao hoặc may vèo nuôi cá, ếch, tôm,…
  • Dùng để phơi nông – thuỷ hải sản, dùng để làm vó đánh bắt thuỷ sản (tôm, tép và một số động vật nhỏ khác).

Đây là thống kê của Báo Hà Tĩnh vừa đưa ra con số phấn đấu để đạt mục tiêu trước khi triển khai mô hình mới làm nhà lưới trồng rau mang lại hiệu quả cao.

Lưới Nông Nghiệp Giá Rẻ - Tổng Quan Và Ứng Dụng Trong Thực Tế Ngày Nay
thống kê của Báo Hà Tĩnh

2.Lưới Nuôi Trồng Thủy Sản

Lưới nuôi trồng thủy sản hay còn có tên gọi là lưới ly được cấu tạo từ nhiều sợi chỉ được dệt vào nhau với nhiều ô lưới khác nhau và tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể.

Thông qua kinh nghiệm thực tế, lưới dễ dàng thực hiện trong việc thi công làm lồng nuôi tôm, cá; dùng để vay bờ, ao, đầm; làm rọ bắt cá,… Đồng thời, tính năng chống rách của lưới giúp khu nuôi được bảo vệ hiệu quả chống lại các loại săn mồi tự nhiên. Ngoài ra, lưới còn dùng để đánh bắt thủy sản ngoài biển hoặc vải lưới phù hợp để sản xuất túi đựng hải sản.

Lưới Nông Nghiệp Giá Rẻ - Tổng Quan Và Ứng Dụng Trong Thực Tế Ngày Nay
Lưới Nuôi Trồng Thủy Sản

3.Lưới Che Nắng

Đúng với tên gọi, lưới che nắng là dòng sản phẩm có tác dụng cắt giảm đi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, có độ bên cao và rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm này được cấu tạo từ những sợi chỉ dẹt bằng nhựa PP 100% nguyên sinh màu đen hoặc xanh ngọc được phủ chất chống tia UV bên ngoài.

Khổ của lưới che nắng này rất đa dạng từ 2m x 100m, 3m x 100m, 4.5m x 50m,… với 3 mật độ che nắng 40%, 50%, 70%.

Với các công trình nông trại, vườn cây trồng, ao nuôi tôm cá,…lưới sẽ cân bằng nhiệt độ và cắt giảm ánh nắng trực tiếp đến cây trồng cũng như vật nuôi. Chưa kể dưới điều kiện mưa to gió lớn, lưới đen che nắng như một tấm màn chắn bảo vệ tối ưu nhất.

Lưới Nông Nghiệp Giá Rẻ - Tổng Quan Và Ứng Dụng Trong Thực Tế Ngày Nay
Lưới Che Nắng

Bên cạnh việc sử dụng cho khu vực ao nuôi, vườn rau, lưới che nắng còn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các khu vui chơi, che sân thượng, mái hiên nhà ở, bãi đỗ xe ngoài trời,… Chưa hết, loại lưới này còn được dùng trong các nhà xưởng, che nắng cho sân tennis, sân bóng đá và nhiều công dụng khác.

Giá Lưới Nông Nghiệp Trên Thị Trường

Nhờ sự đa dạng và tiện dụng, ngày nay lưới nông nghiệp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn đó chính là giá lưới nông nghiệp đắt hay rẻ?

>>> Tham khảo thêm: Lưới Mùng Nông Nghiệp Giá Rẻ Có Độ Bền Cao

Tuy nhiên thực tế cho thấy bất cứ sản phẩm nào có mức giá ra sao sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố quyết định. Lưới dùng nông nghiệp cũng vậy, nếu như bạn lựa chọn những loại lưới có chất lượng vật liệu tốt, sử dụng các công nghệ nước ngoài và có độ bền cao thì chắc chắn mức giá cũng sẽ cao hơn so các loại lưới thông thường khác. Đồng thời, giá lưới còn phụ thuộc từng thương hiệu và đơn vị cung cấp để quy định giá bán.

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!