Lưới trồng rau nên chọn loại loại nào?

Để trồng rau sạch không hề đơn giản là việc chăm sóc, bón phân mà quan trọng hơn cả là ngăn chặn sâu bọ tấn công. Do đó, để giải quyết vấn đề này nhiều hộ gia đình đã sử dụng lưới trồng rau. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại lưới khác nhau khiến bạn không biết chọn loại nào cho phù hợp. Nếu bạn thắc mắc hãy cùng Hoàng Phúc dành ít phút để tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Nên chọn loại lưới trồng rau nào?

Để có thể ngăn chặn côn trùng tấn công rau sạch thì bạn nên phụ thuộc vào mô hình trồng rau. Hiện nay, mô hình trồng rau phổ biến chính là sử dụng lưới chắn côn trùng bao quanh toàn bộ và cả mái để thiết kế thành một nhà lưới trồng rau. Lưới được dùng phải có mắt lưới nhỏ để ngăn chặn tuyệt đối côn trùng tân công vào bên trong cắn phá rau màu, tuy nhiên vẫn đảm bảo để ánh sáng và không khí xuyên vào giúp rau phát triển tốt hơn mà không sợ bị môi trường bên ngoài tác động.

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới chắn côn trùng, tuy nhiên với lưới chắn côn trùng công nghệ cao hiện nay đã trở thành sản phẩm được nhiều bà con đánh giá cao hơn cả. Vì sản phẩm này có độ bền cao, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với nguyên liệu tốt được chọn lựa kỹ càng và không pha thêm phế liệu.

luoi trong rau

Lưới có nhiều kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau, do đó bạn hoàn toàn yên tâm để chọn lựa được sản phẩm lưới phù hợp với vườn nhà mình nhất. Nếu bạn đang còn thắc mắc về lưới trồng rau hãy liên hệ với Hoàng Phúc để được tư vấn và mua loại lưới phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong