Lưới Trồng Rau Nên Chọn Loại Loại Nào?

Lưới trồng rau là một trong những loại lưới nhựa sản xuất chủ yếu để phục vụ cho ngành nông nghiệp. Bởi lưới nông nghiệp trồng rau như một phần giúp bà con nông dân hạn chế được phần lớn những tác động tiêu cực từ môi trường nhất nhé!

Để trồng rau sạch không hề đơn giản là việc chăm sóc, bón phân mà quan trọng hơn cả là ngăn chặn sâu bọ tấn công. Do đó, để giải quyết vấn đề này nhiều hộ gia đình đã sử dụng lưới trồng rau. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại lưới khác nhau khiến bạn không biết chọn loại nào cho phù hợp. Nếu bạn thắc mắc hãy cùng Lưới Lực Sĩ dành ít phút để tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Ưu Điểm Của Lưới Trồng Rau

Lưới nhựa có nhiều tính năng vượt trội. Nhờ vậy, loại lưới này có những ưu điểm cho mục đích sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của lưới nhựa nông nghiệp là:

  • Lưới chắn côn trùng trồng rau có lỗ lưới siêu nhỏ nên ngăn được nhiều loại côn trùng gây hại.
  • Sử dụng lưới nhựa có thể hạn chế tác động từ môi trường đến cây trồng. Lưới dùng để chắn nắng giúp giảm bớt ánh nắng gay gắt cho rau. Ngoài ra, với mưa đá, lưới sẽ giúp xé nhỏ hạt mưa, hạn chế va đập.
  • Lưới đan có độ bền cao nên tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí.
  • Sử dụng lưới trong quá trình sản xuất giúp cây trồng phát triển ổn định và đạt năng suất cao hơn.
  • Lưới chống côn trùng được sử dụng phổ biến trên mọi lĩnh vực trên khắp cả nước. Người nông dân ưa chuộng sử dụng loại lưới này vì chúng có khả năng ứng dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau.
Lưới Trồng Rau Nên Chọn Loại Loại Nào?
Ưu Điểm Của Lưới Trồng Rau

Nên Chọn Loại Lưới Trồng Rau Nào?

Để có thể ngăn chặn côn trùng tấn công rau sạch thì bạn nên phụ thuộc vào mô hình trồng rau. Hiện nay, mô hình trồng rau phổ biến chính là sử dụng lưới chắn côn trùng bao quanh toàn bộ và cả mái để thiết kế thành một nhà lưới. Lưới được dùng phải có mắt lưới nhỏ để ngăn chặn tuyệt đối côn trùng tân công vào bên trong cắn phá rau màu, tuy nhiên vẫn đảm bảo để ánh sáng và không khí xuyên vào giúp rau phát triển tốt hơn mà không sợ bị môi trường bên ngoài tác động.

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới chắn côn trùng, tuy nhiên với lưới chắn côn trùng công nghệ cao hiện nay đã trở thành sản phẩm được nhiều bà con đánh giá cao hơn cả. Vì sản phẩm này có độ bền cao, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với nguyên liệu tốt được chọn lựa kỹ càng và không pha thêm phế liệu.

Lưới dùng trong trồng rau thường được thiết kế phổ biến là màu trắng. Lưới có nhiều kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau, do đó bạn hoàn toàn yên tâm để chọn lựa được sản phẩm lưới phù hợp với vườn nhà mình nhất như loại 18 mesh, 22 mesh, 25 mesh, 32 mesh, 50 mesh. Tùy vào mục đích sử dụng mà bà con nhà nông có thể lựa chọn được mẫu lưới nhựa phù hợp với vườn nhà mình nhất. Nếu bạn đang còn thắc mắc về lưới hãy liên hệ với Lưới Lực Sĩ để được tư vấn và mua loại lưới phù hợp.

Lưới Trồng Rau Nên Chọn Loại Loại Nào?
Nên Chọn Loại Lưới Trồng Rau Nào?

==> Tham khảo thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp Trồng Rau

Qua bài viết này, Lưới Lực Sĩ chia sẻ một số thông tin cơ bản về lưới trồng rau. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại lưới này!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.