Tại Sao Nên Sử Dụng Túi Bọc Buồng Chuối?

Để cho ra những buồng chuối đẹp, mang tính thẩm mỹ cao bên cạnh chất lượng tốt nhất thì không hề dễ dàng, đòi hỏi người trồng phải có quy trình, kỹ thuật chăm sóc hiệu quả. Túi bao buồng chuối là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp người trồng chuối chăm sóc và bảo vệ buồng chuối tốt nhất.

Đặc biệt túi bao buồng chuối của Lưới Lực Sĩ với chất liệu nhựa an toàn, thiết kế kiểu dáng túi dễ bao bọc và được rất nhiều nhà vườn tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Tại Sao Nên Sử Dụng Túi Bọc Buồng Chuối?

Mẹo Sử Dụng Túi Bao Trùm Cho Buồng Chuối

Dưới đây là một vài bước cơ bản mà Lưới Lực Sĩ muốn hướng dẫn bạn để bọc chuối bằng túi được hiệu quả hơn nhé!

  • Thời điểm thích hợp khi chùm quả đang hình thành và các ‘ngón tay’ (hình thành quả chuối) bắt đầu hướng lên trên, thì đó là lúc bạn nên bao trùm buồng chuối.
  • Tỉa những nải chuối xấu và không còn gót (chỉ tỉa khoảng 7-8 nải).
  • Trước khi đóng gói nên dùng thuốc bảo vệ thực vật phun vào buồng chuối để diệt nhện và sâu non.
  • Tiến hành bao chuối: Luồn túi chuối từ dưới hàng cuối cùng lên trên cuống buồng chuối, kéo cho thẳng miệng túi để túi không bị nhăn. Sau đó rút dây rút ở miệng túi cho vừa thân chuối.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_1209-01-1279x800.jpg
Mẹo Sử Dụng Túi Bao Trùm Cho Buồng Chuối

Lực Sĩ Nhà Nông – Địa Điểm Cung Cấp Túi Bao Buồng Chuối Đạt Chuẩn Quốc Tế

Với tiêu chí mở rộng thị trường các mặt hàng dụng cụ vật tư nông nghiệp trên toàn quốc, Lưới Lực Sĩ sản xuất cung cấp và phân phối số lượng lớn mặt hàng cho các nhà vườn và các đại lý với chính sách hỗ trợ theo hình thức lấy buôn, mua số lượng càng nhiều giá càng được hỗ trợ.

Do đó để có những quả chuối khỏe mạnh, nhẵn bóng, xuất hiện trên các kệ hàng siêu thị, đòi hỏi sự tỉ mỉ của từng ngăn chuối. Dẫu biết hương vị và chất lượng của quả chuối là quan trọng nhưng “bộ mặt” của quả chuối cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến quyết định mua hàng của khách hàng. 

Hầu như khi bỏ tiền ra mua chuối tất nhiên khách hàng sẽ có tâm lý chọn những nải chuối chín vàng, bóng, mát thay vì những nải chuối bị thâm, xước, gãy thân. Điều này chỉ tính đến biến độc lập là ngoại hình của quả chuối, chưa tính đến việc đây là chuối hữu cơ hay chuối Vietgap.

Thế nên để có những nải chuối vừa ngon vừa đẹp đến tay người tiêu dùng không phải là điều dễ dàng. Mà đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ, tinh tế trong suốt quá trình từ canh tác, chăm sóc đến khâu bảo quản. 

==> Xem thêm: Túi Bao Buồng Chuối Giá Rẻ, Phân Phối Toàn Thị Trường

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp túi bọc buồng chuối số lượng lớn hoặc muốn làm đại lý thì liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ để chúng tôi hỗ trợ bà con mức giá ưu đãi nhất nhé!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *