Báo Giá Bạt Lót Ao Cá HDPE

Bạt lót ao nuôi cá sẽ mang lại ưu điểm gì so với phương pháp truyền thống? Giá bạt lót áo nuôi cá HDPE như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Bạt trải ao cá hay còn gọi là bạt lót nuôi cá, được sử dụng với mục đích chống thấm, ngăn không cho nước bên ngoài thấm vào ao. Song đó dòng bạt lót ao cá này cũng có nhiều loại, nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là bạt lót ao cá HDPE. Nhờ vào khả năng kháng tia UV tốt, tuổi thọ cao và đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Bạt Lót Ao Cá HDPE Là Gì?

Bạt lót ao cá là một tấm bạt được làm từ nhựa HDPE, trong đó có nhiều lớp màng nhựa tạo thành chống thấm cực kỳ tốt, không bị phân huỷ hay hư hại đến môi trường. Không bị phân hủy hay hư hại đến môi trường, đặc biệt là nuôi cá.

Báo Giá Bạt Lót Ao Cá HDPE
Bạt Lót Ao Cá HDPE Là Gì?

Ưu Điểm Của Áo Nuôi Cá Có Trải Bạt So Với Ao Truyền Thống

Khi nuôi cá bằng ao đất thường gặp nhiều khó khăn như:

  • Cá dễ bị dịch bệnh do nguồn nước bị ô nhiễm, chất thải không được xử lý tốt nên vụ thu thất thường và không đảm bảo được năng suất.
  • Phải sử dụng nhiều hoá chất và thuốc sát khuẩn cho bể nuôi.
  • Không đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường và giá bán ra cũng giảm.
  • Thời gian xử lý ao mất nhiều thời gian, chi phí xử lý ao trước khi vào vụ mới lớn do chất thải lâu ngày thấm sâu vào đấy ao. Gây ô nhiễm cục bộ đất.
  • Sử dụng nhiều kháng sinh để hạn chế dịch bệnh cho cá dẫn đến chất lượng sản phẩm kém.

Đối với môi trường có nhiều ảnh hưởng xấu tới việc nuôi cá như ở Việt Nam thì việc sử dụng bạt lót ao chống thấm là phương pháp hiệu quả trong việc giảm các vấn đề trong quá trình nuôi, đặc biệt là vào mùa mưa hoặc những vùng dễ bị nhiễm mặn. Tuy nhiên mức độ đáp ứng sẽ tùy thuộc vào loại vật liệu dùng để lót đáy ao nuôi.

  • Trong quá trình nuôi cá, chất lượng của hồ nước luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, nuôi cá ao lót bạt tránh được sự tiếp xúc giữa trong ao với lớp đất đáy và bờ ao, nên lượng nước luôn ở mức ổn định và đạt chất lượng tốt nhất.
  • Ngoài ra, bạt lót ao còn tránh cho việc ao hồ bị xâm nhập mặn ở các khu lân cận và kiểm soát được sự thất thoát nước từ ao ra ngoài. 
  • Suốt quá trình nuôi và chăm sóc, bạt lót áo cá thuận tiện cho việc xử lý chất thải và vệ sinh hồ cá. Nhờ vậy số lượng vụ nuôi mỗi năm được tăng lên đáng kể. 
  • Bên cạnh đó việc trải bạt lót cũng ngăn chặn xói mòn của bờ ao và tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo trì hồ cá hàng năm và nuôi cá thả mật độ cao hơn trên cùng một diện tích.
  • Cuối cùng nhờ chất thải được xử lý và vệ sinh tốt trong thời gian nuôi, nên ở thời điểm thu hoạch, đáy ao luôn sạch hơn so với ao đất truyền thống. Chất lượng cá sạch hơn và giá bán cũng cao hơn.
Báo Giá Bạt Lót Ao Cá HDPE
Ưu Điểm Của Áo Nuôi Cá Có Trải Bạt So Với Ao Truyền Thống

Một Số Loại Cá Thường Được Nuôi Trong Ao Lót Bạt HDPE

Trong quá trình nuôi cá, kỹ thuật nuôi trồng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của vụ nuôi. Vì sự khác biệt trong sự sinh trưởng của từng loại cá sẽ khác nhau nên môi trường nuôi của mỗi loại cũng khác nhau. 

Thông thường cá loại cá thường được nuôi trong bạt lót là cá lóc, cá chình, cá mú, cá diêu hồng, cá koi, cá trê, cá tai tượng,…

Với những ưu điểm và tiện lợi của bạt lót HDPE nên việc thi công ao nuôi cá cũng trở nên dễ dàng hơn. Dù diện tích ao nhỏ, thì có bạt lót bạn cũng đã dễ dàng thi công cho một mô hình nuôi cá cảnh tại nhà hay mô hình ươm cá giống.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bạt lót ao nuôi tôm cá HDPE

>>> Xem thêm: Bạt Lót Ao Nuôi Tôm Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Bạt Lót Ao Tôm

Báo Giá Bạt Lót Ao Nuôi Cá HDPE Để Bạn Tham Khảo

Giá bán bạt lót ao cá sẽ được tính theo m2 hoặc kg, bạn có thể tham khảo giá từ các đại lý hay nhà sản xuất để có được mực chi phí đầu tư phù hợp. Đồng thời tùy theo tính chất biến động của vật liệu sản xuất bạt mà tùy theo từng thời điểm sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc mua hàng cũng như hỗ trợ khách hàng. Lưới Lực Sĩ luôn luôn có những ưu đãi đặc biệt về chi phí cho từng dự án cụ thể khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được báo giá chi tiết nhất nhé!

Báo Giá Bạt Lót Ao Cá HDPE
Báo Giá Bạt Lót Ao Nuôi Cá HDPE Để Bạn Tham Khảo

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎦Youtube: https://bit.ly/lusinhanong