Mua Bạt Lót Hồ Cá Ở Đâu Chất Lượng Và Độ Bền Cao?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bạt lót hồ cá thì Lưới Lực Sĩ sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn chọn, bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp sản xuất bạt địa, lưới nông nghiệp,… đã phân phối cho nhiều đại lý và người sử dụng trên toàn quốc.

Bạt lót hồ cá HDPE Hiện đang là loại lót ao nuôi trồng thủy sản đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là đã được ứng dụng nhiều năm tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Nó được xem là sản phẩm chống thấm mặt trơn, có độ bền cao, và có các đặc tính nổi bật.

Với chất liệu làm từ nhựa nguyên sinh, độ chống thấm tốt nên bạt lót hồ cá HDPE đảm bảo việc nuôi trồng thủy hải sản được dễ dàng hơn và đặt hiệu quả cao hơn.

Mua Bạt Lót Hồ Cá Ở Đâu Chất Lượng Và Độ Bền Cao?
Mua Bạt Lót Hồ Cá Ở Đâu Chất Lượng Và Độ Bền Cao?

Tại Sao Nên Mua Bạt Lót Hồ Cá Về Sử Dụng?

Trước khi tiếp xúc với phương pháp nuôi cá trong ao trải bạt, nhiều bà con thường băn khoăn với những câu hỏi như tại sao phải sử dụng bạt khi nuôi cá. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc mà phương pháp nuôi ao đất truyền thống thường gặp phải.

  • Cá dễ mắc bệnh do nguồn nước bị ô nhiễm, chất thải xử lý không đúng cách, thu hoạch thất thường, số lượng không đạt yêu cầu. Năng suất thấp và không cố định.
  • Sử dụng nhiều hóa chất và chất khử trùng.
  • Sử dụng nhiều kháng sinh để hạn chế dịch bệnh dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Không đáp ứng tiêu chuẩn thị trường. Giá bán của sản phẩm cũng giảm theo.
  • Thời gian xử lý ao nuôi kéo dài, chi phí xử lý ao nuôi trước vụ nuôi mới lớn do chất thải lâu ngày ngấm xuống ao. Ô nhiễm cục bộ của đất.

Sở dĩ nhà bạt nuôi cá được áp dụng là vì nó có thể khắc phục được các vấn đề trên. Tuy nhiên, mức độ đáp ứng sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu dùng để lót đáy ao. Do đó bạn nên chọn loại bạt lót ao cá HDPE hoặc PE nguyên sinh với nhà sản xuất uy tín nhé!

Tại Sao Nên Mua Bạt Lót Hồ Cá Về Sử Dụng?
Tại Sao Nên Mua Bạt Lót Hồ Cá Về Sử Dụng?

Các Loại Cá Thường Nuôi Nuôi Trong Ao Lót Bạt 

Trong nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi cá nói riêng, kỹ thuật nuôi trồng rất quan trọng và đó cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của vụ nuôi. Vì mỗi loại cá có sự khác biệt khác nhau từ môi trường sống đến các yêu cầu riêng. Nên không phải loại nào cũng nên nuôi trong ao bạt.

Những loại cá nên được nuôi trong ao bạt là cá tai tượng, cá lóc, cá mú, cá chình, cá rô đồng, cá trê, cá chốt, cá chạch, cá tầm,…

Sự tiện lợi của tấm lót hồ HDPE cũng cho phép việc xây dựng hồ cá nổi trở nên dễ dàng hơn. Diện tích ao nhỏ, thích hợp làm mô hình ương và mô hình bể cá tại nhà. Một trong những ứng dụng phổ biến trong nuôi cá cảnh hiện nay là những hồ cá Koi đẹp được lót màng HDPE để chống thấm và tạo điều kiện nuôi tối ưu.

Mua Bạt Lót Hồ Cá Ở Đâu Chất Lượng Và Độ Bền Cao?
Các Loại Cá Thường Nuôi Nuôi Trong Ao Lót Bạt 

Bạt Lót Hồ Cá Như Thế Nào Mới Đảm Bảo Chất Lượng?

Thứ nhất khi mua loại bạt phủ lót hồ cá, nên chọn dòng bạt phủ nhựa PE, HDPE, PCV kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Từ đó bạt lót sẽ phát huy tính năng vượt trội của chất liệu và độ bền dẻo dai cũng đi theo năm tháng, nhưng không hề bị co giãn hay biến dạng.

Thứ 2 là độ dày của bạt, tùy theo mục đích nuôi trồng lâu dài bao lâu và cá gì để chọn mua loại bạt có độ dày phù hợp, chống chọi với thời tiết tốt và tính toán chi phí hợp lý nhất!.

Thứ 3, mua bạt lót hồ cá cần chú ý tới khả năng chống chịu được sự gay gắt của ánh nắng mặt trời. Hay nói cách khác là quý khách hàng cần chú ý tới loại bạt đó có pha thêm chất chống tia UV hay chống tia cực tím hiệu quả không? Đây cũng là yếu tố quyết định đến độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

Thứ 4, bạt lót còn phải đảm bảo khả năng vệ sinh sạch sẽ và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thu hoạch. Từ đó người nuôi trồng sẽ tiết kiệm chi phí và công sức hiệu quả hơn.

Thứ 5, bạt lót có khả năng chống thấm tuyệt đối. Điều này giúp môi trường cá sinh sống được sạch sẽ, không bị nhiễm mặn hay phèn. Nên đúng độ dày còn phải đúng khổ rộng phù hợp với diện tích mà mình đang sử dụng.

Thứ 6, việc chọn được các sản phẩm có khổ rộng vừa với diện tích nuôi cá rất quan trọng. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Chính vì thế, quý khách nên cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng. Nếu tìm được đơn vị có khả năng may cắt bạt theo yêu cầu sẽ thuận tiện và phù hợp hơn nhiều.

Bạt Lót Hồ Cá Như Thế Nào Mới Đảm Bảo Chất Lượng?
Bạt Lót Hồ Cá Như Thế Nào Mới Đảm Bảo Chất Lượng?

>>> Tham khảo thêm: Quy Trình Nuôi Tôm Ao Lót Bạt Đáy Nâng Cao Năng Suất

>>> Tham khảo thêm: Sản Xuất Bạt Lót Hồ Tôm HDPE Giá Cạnh Tranh | Lưới Lực Sĩ

Nếu bạn đang cần báo giá bạt lót hồ cá hay tìm hiểu một địa chỉ uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Lực Sĩ để được tư vấn, đặt hàng ngay để trở thành khách hàng hay đại lý may mắn nhất nhận được giá ưu đãi nhé!

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎦Youtube: https://bit.ly/lusinhanong