Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính 2023

Lưới chắn côn trùng cho nhà kính là một giải pháp quan trọng trong việc bảo vệ cây trồng trong nhà kính. Với khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng gây hại, lưới chắn côn trùng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì môi trường lý tưởng cho sự phát triển của cây trồng. Bài viết này sẽ giới thiệu về lưới chắn côn trùng nhà kính và những lợi ích mà nó mang lại.

Trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, khái niệm nhà kính được gọi chung cho thiết kế nhà lưới và nhà màng. Tuy nhiên nhờ tính ổn định, năng suất và hiệu quả kinh tế cao mà nhà kính được áp dụng khá rộng rãi. Chính vì thế, nếu người nông dân am hiểu về cây trồng và công nghệ thì sẽ không gặp khó khăn nhiều khi quyết định chọn lựa kiểu lưới chắn côn trùng làm nhà kính phù hợp. Ở bài viết này, Lưới Lực Sĩ sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc lưới chắn côn trùng nhà kính được dùng để bao phủ phù hợp với thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính
Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính

Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính – Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Làm Nhà Kính Cho Nông Dân

Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính
Lưới Chắn Côn Trùng – Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Làm Nhà Kính Cho Nông Dân

Trước đây, tất cả các loại rau hay cây trồng đều được trồng trên các cánh đồng mở và được kiểm soát hiệu quả bằng thuốc trừ sâu chống côn trùng và sâu bệnh. Nhưng điều kiện đã thay đổi trong 10 năm qua khi người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn về sức khỏe cá nhân và chất lượng môi trường. Do đó, các phương pháp kiểm soát dịch hại an toàn hơn phải được tìm thấy như lưới chắn côn trùng, lưới nhà màng, lưới che nắng …

Một quy trình lắp đặt nhà lưới đã được Trung tâm nghiên cứu và phát triển rau châu Á nghiên cứu và thử nghiệm nhằm mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của tất cả các loài côn trùng gây hại trong nhà lưới được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. 

>>> Tham khảo thêm: Lưới 32 Mesh – Lưới Chuyên Dụng Làm Mái Nhà Kính

Trên thực tế trong hai năm qua, tổ chức này đã trồng 15 chu kỳ các loại rau lá khác nhau, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào mà không làm giảm năng suất hoặc chất lượng của kết quả sản phẩm nhờ sử dụng lưới chống côn trùng cho nhà kính. Tùy theo thiết kế và nhu cầu trồng trọt mà lựa chọn lưới chống côn trùng mật độ phù hợp để làm nhà kính đáp ứng được yếu tố chính:

  • Ngăn sự xâm nhập của côn trùng, sâu bọ có hại cho cây trồng 
  • Sự cân bằng nhiệt độ giữa bên trong – bên ngoài nhà kính. 
Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính
Lưới Chắn Côn Trùng – Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Làm Nhà Kính Cho Nông Dân

Lưới Chắn Côn Trùng Cho Nhà Kính Thương Hiệu Lực Sĩ Có Gì Khác Biệt?

  • Lưới chắn côn trùng được làm bằng sợi monofilament, không phế liệu, ổn định với tia cực tím giúp chắn côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn hiệu quả.
  • Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng, đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, giảm lượng phun thuốc trừ sâu và tăng số vụ trồng trọt trong năm. Bên cạnh đó giảm thiểu các tác động đến sức khỏe của người canh tác và mọi người xung quanh.
  • Đặc biệt, lưới chắn côn trùng làm nhà kính thương hiệu Lực Sĩ được sản xuất dựa trên công nghệ mới, sợi lưới sáng bóng, có pha hợp chất quang học và không bị hắt nắng nên khi vào bên trong nhà kính rất là mát.
  • Lưới côn trùng của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn ngừa sâu bệnh bao gồm nhóm rệp, rầy phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi đục trái và ngăn chặn chim, dơi. Với các tính năng chống rách, lưới cũng có thể bảo vệ cây trồng chống lại mưa đá, vụ nổ và mưa lớn.
Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính
Lưới Chắn Côn Trùng Thương Hiệu Lực Sĩ Có Gì Khác Biệt?

Giá Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính Lực Sĩ

Bảng báo giá lưới chắn côn trùng nhà kính nông nghiệp mới các loại 18 Mesh, 22 Mesh, 25 Mesh, 32 Mesh. Dưới đây là Bảng giá Lưới chắn côn trùng Lực Sĩ cung cấp để quý khách tham khảo. Giá sẽ cụ thể hơn tùy thuộc vào số lượng mà khách đặt mua.

Tên Sản phẩmQuy cáchMật Độ (Mesh)Kích thước ô lướiĐơn Vị TínhĐơn giá (VND)
Lưới chắn côn trùng màu trắng 18 mesh1m x 50m 1.2m x 50m, 100m 1.8m x 50m,100m 4.5m x 100m18 mesh1.2mmCuộnLiên Hệ
Lưới chắn côn trùng màu trắng 22 mesh4.5m x 50m,100m 5m x 100m22 mesh0.9mmCuộnLiên Hệ
Lưới chắn côn trùng màu trắng 25 mesh1.2m x 100m 5m x 100m25 mesh0.8mmCuộnLiên Hệ
Lưới chắn côn trùng màu trắng 32 mesh1.3m x 50m 2m x 50m 3.6m x 50m32 mesh0,6mmCuộnLiên Hệ
Bảng báo giá lưới chắn côn trùng nhà kính thương hiệu Lực Sĩ

Hy vọng qua bài viết dưới đây, bà con đã có thêm thông tin về giá lưới chắn côn trùng nhà kính để phục vụ cho mục đích của mình. Chỉ cần bà con có nhu cầu sử dụng, Lưới Lực Sĩ sẽ luôn sẵn sàng cung cấp hàng dù bạn ở đâu, hỗ trợ tối đa để bạn có thể nhận được hàng nhanh nhất với giá thành hợp lý.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

2 thoughts on “Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính 2023

  1. Pingback: Kỹ Thuật Trồng Dưa Lưới Trong Nhà Kính | Lưới Lực Sĩ

  2. Pingback: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Ớt Chuông Trong Nhà Kính Thu Sản Lượng Lớn | Lưới Lực Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *