Lưới Che Nắng Vườn Ươm Cây Con, Rau Sạch, Hoa Kiểng,…

Bất kỳ vườn ươm nào cũng đều nên sử dụng lưới che nắng vườn ươm, không chỉ để hạn chế các tia nắng gay gắt mà còn bảo vệ cây con phát triển tốt hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Liên hệ ngay 088 626 2829 để được tư vấn và báo giá lưới che nắng cho vườn ươm, cây con, rau sạch,…

Cây con thường có sức đề kháng rất kém, nó cần được chăm sóc bảo vệ thật tốt. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu tự nhiên, cây con rất khó tồn tại và phát triển tốt. Lúc này, lưới che nắng vườn ươm cây con đảm bảo cho cây giống phát triển tốt nhất và cho ra các nguồn giống tốt nhất cho các nông trại. Việc xây dựng nhà lưới hoặc hệ thống che nắng cây giống, ổn định được nhiệt độ và đang được nhiều trung tâm phát triển giống áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

luoi che nang vuon uom
Lưới Che Nắng Vườn Ươm Cây Con, Rau Sạch, Hoa Kiểng,…

Ưu Điểm Của Lưới Che Nắng Vườn Ươm Cây Con, Rau Sạch, Hoa Kiểng

Hiện nay, bà con luôn học hỏi và ứng dụng các biện pháp canh tác tiên tiến vào nông nghiệp. Nếu trước đây việc ươm cây giống thường phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, địa lý thì biện pháp sử dụng lưới chống nắng được ứng dụng rộng rãi và hạn chế được lượng ánh sáng độc hại tác động lên cây. Lưới che nắng thường được sử dụng trong các vườn ươm diện tích rộng với chi phí thấp tới người trồng.

Ưu Điểm Của Lưới Che Nắng Vườn Ươm Cây Con, Rau Sạch, Hoa Kiểng

Mang tên là lưới che nắng nhưng việc sử dụng lưới che nắng cây con còn có tác dụng hạn chế mưa to làm hỏng lá cây, trôi đất và hạn chế sương đọng lại trên lá. Chưa kể cây con, rau sạch, hoa kiểng,… rất cần ánh sáng để hợp, tuy nhiên lượng ánh sáng quá mạnh sẽ khiến cho cây dễ bị khô héo, thiếu nước thậm chí là cháy lá. Vậy nên sử dụng lưới che nắng sẽ làm phân tán đều lượng ánh sáng chiếu vào cây trồng, hỗ trợ tối ưu khả năng quang hợp của các loài cây, đặc biệt là các loài cây có giá trị kinh tế cao như lan, tiêu,… 

Ưu Điểm Của Lưới Che Nắng Vườn Ươm Cây Con, Rau Sạch, Hoa Kiểng

Loại Lưới Che Nắng Phù Hợp Cho Các Vườn Ươm Cây Giống, Rau Sạch, Hoa Kiểng,…

Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu cận nhiệt đới nên thường có lượng ánh nắng khá gay gắt. Điều này gây ra nhiều khó khăn nếu bà con theo hình thức canh tác cũ. Mua lưới che luống rau chính là giải pháp hữu hiệu của nhà nông. Lưới có thiết kế với độ phủ không quá dày, giúp hạn chế ánh nắng có hại cho cây trồng. Độ che phủ của lưới thường từ 30% – 60%.

>>> Đọc thêm: Lưới Che Nắng Dệt Kim, Lưới Lan – Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Nhật Bản | Lưới Lực Sĩ

>>> Đọc thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lưới Che Nắng Cho Lan

Những trường hợp nên sử dụng lưới chống nắng vườn ươm là:

  • Các nhà ươm trồng cây giống, cấy mô nhân giống hoặc ủ hạt giống, mầm cây.
  • Khu vực trồng hoa màu, rau ăn lá, nhà trồng cây ăn quả,…
  • Bảo vệ cây trồng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió, sương muối hay mưa đá.
  • Sử dụng trong công tác che nắng cho vườn ươm, khu vực nhà trồng rau,…
Loại Lưới Che Nắng Phù Hợp Cho Các Vườn Ươm Cây Giống, Rau Sạch, Hoa Kiểng,…

Việc sử dụng lưới che nắng nhà ươm – cây con đúng cách sẽ giúp cho cây con phát triển tốt theo ý muốn người trồng, bà con sẽ có được một lứa giống khỏe mạnh. 

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *